Chiếc ‘xe hoa’ được trang trí với gần 30kg vải thiều, đỗ trước một điểm ‘giải cứu’ nông sản phố Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) khiến nhiều người qua đường thích thú.

Chiếc xe độc đáo này đỗ ngay sát một điểm “giải cứu” nông sản Bắc Giang tại địa chỉ số 80 Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội) vào sáng nay, 10/6.

Sự thật nó không phải là một chiếc xe hoa dùng để rước dâu, đây là chiếc xe được một đơn vị tổ chức sự kiện giới thiệu và quảng bá sản phẩm nông sản Bắc Giang.

Các mặt hàng được “giải cứu” chủ yếu là vải thiều và dưa hấu.

Chiếc xe hoa đỗ bên cạnh đã góp phần thu hút khách hàng cho điểm “giải cứu” nông sản trên.

Đây là mẫu Volkswagen Beetle mang biển số Hà Nội.

 

“Xe hoa” màu trắng sữa này được nhóm thiện nguyện mượn của một người bạn để trang trí.

Khoảng 30 kg vải thiều tươi được trang trí lên mặt trước và sau của chiếc xe, trông hệt như một chiếc xe hoa.

Phía sau xe

Thậm chí, hoa cưới cũng được bó bằng vải thiều trông khá đẹp mắt.

Địa điểm này là của một Spa, nhưng do dịch Covid-19 đã tạm thời đóng cửa.

Nhóm thiện nguyện đã mượn nơi này làm nơi “giải cứu” vải thiều và các loại nông sản khác của Bắc Giang. Mở hàng vào sáng mùng 1 âm lịch, điểm giải cứu đã thu hút được khá đông khách hàng đến mua để thắp hương.

Đại diện nhóm thiện nguyện tại số 80 Nguyễn Chí Thanh cho biết, vải thiều tại điểm giải cứu này được phân phối từ xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, trồng theo tiêu chuẩn Global G.A.P. Việc mua bán, chuyển hàng tại điểm này đều được thực hiện đúng theo quy định về phòng chống dịch.

createHoàng Hiệp – Phạm Hải / vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/xe-hoa-ket-bang-vai-thieu-tren-pho-ha-noi-thu-hut-moi-anh-nhin-744601.html