Tôi và chồng quen nhau được nửa năm thì quyết định đi đến hôn nhân. Chúng tôi khá hợp về mọi mặt: tính cách, thói quen ăn uống, sinh hoạt,… Anh là người khá chu đáo, tâm lý và tình cảm với vợ.

Dù đã kết hôn rồi nhưng chúng tôi vẫn cho nhau khoảng trời riêng. Tôi không bao giờ kiểm tra điện thoại hay hỏi anh đi đâu, làm gì, ngược lại anh cũng vậy.

Dù không nói ra nhưng tôi cũng biết anh và người yêu cũ chỉ mới kết thúc trước khi anh và tôi quen nhau chừng 1 tháng. Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, có một vài lần chồng tôi kể rằng người yêu cũ của anh có liên lạc và níu kéo, ngỏ ý muốn bắt đầu lại với anh. Và đương nhiên anh không đồng ý.

Tôi hoàn toàn tin tưởng anh rằng đã kết thúc với người cũ và toàn tâm toàn ý với vợ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch có con vào cuối năm nay.

Hôm qua là sinh nhật tôi. Chồng tôi đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ, chỉ hai vợ chồng thôi nhưng ấm cúng và bình yên. Tôi và anh cùng uống rượu, ăn uống hạnh phúc thì chuông cửa vang lên. Lúc đó đã 8 giờ tối. Tôi ra mở cổng thì ngạc nhiên khi thấy một cái hộp quà nhỏ đặt trước cổng nhà.

Nhìn dòng chữ bên trên, tôi càng ngạc nhiên khi thấy tên người gửi là người yêu cũ của chồng tôi. Không nghĩ ngợi nhiều, tôi mở ra xem và sững người khi thấy đó là một bộ đồ lót ren và một phiếu siêu âm thai.

Chồng tôi nhìn những thứ đó cũng hoảng hốt, mặt mày tái đi. Thái độ của anh đã đủ để chứng minh những gì tôi đang nghĩ trong đầu là đúng. Chồng tôi vẫn còn lén lút qua lại với người yêu cũ, thậm chí cô ấy còn đang mang thai.

Vì quá sốc, tôi đã bỏ đi ngay đêm qua. Chồng tôi gọi điện, nhắn tin xin lỗi, thề thốt đủ kiểu nhưng tôi đau khổ, hụt hẫng lắm chị ạ. Mới cưới nhau mấy tháng, con còn chưa có mà tôi đã bị chồng cắm sừng rồi. Giờ tôi nên làm gì với cuộc hôn nhân này đây